Khi anh bỏ thuốc, nó không phải là dễ dàng để theo dõi sau ba tháng đầu tiên. Một thách thức phải được gặp: đó là cuộc họp của nó độ phân giải tốt. Để tránh cạm bẫy của tái phát, đây là lời khuyên của chuyên gia.

Tôi giữ được giúp đỡ

Bạn không thể làm mà không thay thế? Không căng thẳng. “Đột ngột và quá Tôi giữ được giúp đỡnhanh chóng chấm dứt lượng nicotin có thể gây đau đớn rối loạn – khó chịu, thiếu tập trung – đó sẽ dẫn đến nhiều hoặc ít hơn phục hồi nhanh. Và thất bại giảm lực: đó là một vòng luẩn quẩn, “Tiến sĩ Anne-Laurence Le Faou, đầu của thuốc Lá trung Tâm ở Georges Pompidou châu Âu bệnh Viện ở Paris. Dr Philippe Presle, một chuyên gia thuốc lá ở Paris, khuyên không để ngăn chặn thay thế (răng, nicotine vá ) quá sớm. Và trở lại để nó thậm chí nếu chúng ta dừng lại một vài tuần trước. Không được sợ thuốc như Zyban® hoặc Champix® đó là chỉ định của toa.

Tôi dừng lại cảm thấy tội lỗi

Bạn cuối cùng nướng và bạn cảm thấy vô? Bạn đang sai. Chết tiệt đẩy để tái phát. Cậu đã chứng minh rằng bạn có thể dừng lại trong tuần, hay năm, báo chí chính mình về sức mạnh đó. Cố gắng để bảo vệ mình khỏi hút thuốc đồng nghiệp, tránh rượu, cà phê và tất cả những tình huống nguy hiểm. Bạn cần để thúc đẩy động lực của bạn. Tập hợp của bạn, không hút thuốc, bạn bè, họ cũng có thể hỗ trợ bạn. “Ba tháng sau khi tắt máy, nó là thời gian để làm một hoàn thành kiểm tra sức khỏe, bao gồm một phổi quét, để nói rằng bây giờ nó không còn cần thiết để làm hỏng sức khỏe của mình,” cho thấy Tiến sĩ P. Presle. Cuối cùng, “hãy nghĩ về những lợi ích mua từ dừng: phục hồi hơi thở, sự vắng mặt của ho và phế quản lý , hương vị và mùi tìm thấy,

J ‘tránh phụ thuộc thương mại cho người khác

chú ý, giữa người tiêu dùng của nhai kẹo cao su “17% đang nghiện mà không biết chính xác tại sao,” chú giáo Sư Bertrand Dautzenberg, nhà ở La Pitie-Salpetriere (Pa) Tổng thống của người pháp Văn phòng Hút thuốc Ngừa (THƯỜNG). Trong trường hợp này, hãy để vá. Một cái bẫy: thực phẩm . Mặc dù trọng lượng đạt được là không thể tránh khỏi: “Bạn nên đợi để mất hai đến ba kg vì việc hút thuốc nặng hai đến ba kg ít hơn những người không hút thuốc,” Tiến sĩ Anne-Laurence Le Faou. Nicotine gây ra trao đổi chất thay đổi thường dẫn phụ nữ ngừng hút thuốc lá, ngừng vì sợ cân “. Nó là cần thiết để giúp họ vượt qua phanh này tại dừng lại. Nicotinic thay thế giúp giảm cân trong ngừng J 'tránh phụ thuộc thương mại cho người kháchút thuốc, thay đổi dài hạn thói quen ăn uống, và dần dần giới thiệu hoạt động thể chất tốt nhất phù hợp với tính cách của một người. “Cô ấy đề nghị thay thế truyền thống thuốc lá với trái cây. “Nó là điều cần thiết để ăn rau, cá và thịt nạc và không từ bất kỳ tỉa. Nhưng nó không phải là một giới hạn chế độ”, cô nói. Nếu cân trở thành một vấn đề liên lạc với một chuyên viên dinh dưỡng. Thời gian để thay đổi thói quen ăn uống một cách bền vững và dần dần đưa ra một hoạt động thể chất tốt nhất phù hợp với tính cách của cô. “Cô ấy đề nghị thay thế truyền thống thuốc lá với trái cây. “Nó là điều cần thiết để ăn rau, cá và thịt nạc và không từ bất kỳ tỉa. Nhưng nó không phải là một giới hạn chế độ”, cô nói. Nếu cân trở thành một vấn đề liên lạc với một chuyên viên dinh dưỡng. Thời gian để thay đổi thói quen ăn uống một cách bền vững và dần dần đưa ra một hoạt động thể chất tốt nhất phù hợp với tính cách của cô. “Cô ấy đề nghị thay thế truyền thống thuốc lá với trái cây. “Nó là điều cần thiết để ăn rau, cá và thịt nạc và không từ bất kỳ tỉa. Nhưng nó không phải là một giới hạn chế độ”, cô nói. Nếu cân trở thành một vấn đề liên lạc với một chuyên viên dinh dưỡng.

Tôi dừng lại tin rằng kiêng suy yếu

“Nó là ngược lại. Một trong những người lưới thuốc lá thuốc lá thường là một người chán nản là người không biết của mình, “nhấn mạnh giáo Sư Dautzenberg. Sau đó ông sử dụng nicotin như một chất kích thích đó sẽ huy động năng lượng của mình một vài giây để tốt hơn thải anh ta sau này, nuốt mình vitamin và hạ phòng thủ của mình. Nếu bạn đang mệt mỏi hoặc chán nản, nó không phải là vì thiếu nicotine. Tập thể dục thể chất di tản căng thẳng và cũng giúp chống lại thừa. Vì vậy, làm cho mình một chuyện: phòng tập, chạy bộ, đội thể …

Tôi e-thuốc lá (nếu tôi không thể làm khác)Tôi e-thuốc lá (nếu tôi không thể làm khác)

Mâu thuẫn nghiên cứu trên e-thuốc lá có đủ để gây sự nhầm lẫn. Thuốc lá các nhà khoa học nhất trí: vapoting là không hút thuốc. Hơi nước sản xuất thuốc lá điện tử chứa xa ít độc hại sản phẩm hơn khói thuốc lá: không khí carbon (asphyxiant khí), không có rắn pro-viêm hạt hay gây ung thư. Mặt khác, những công cụ này là không đáng kể hoặc. Vapoteurs người đang sợ tái phát phải được giúp đỡ của bác sĩ. Nếu bạn là hoàn toàn cai không, thuốc lá điện tử hoặc là, nó có thể đánh thức trong các bạn cần để hút thuốc.